chữa bệnh tại nhà
Hotline: 0936.34.32.30
Menu Giới thiệu Dịch vụ Bảng giá
Phục hồi chức năng
Cấy chỉ điều trị bệnh tự kỷ
Tự kỷ là căn bệnh khá phổ biến và đang trở thành nỗi lo lắng của toàn xã hội hiện nay. Với những mong muốn đưa trẻ mắc bệnh tự kỉ hòa nhập với cộng đồng, các chuyên gia về y tế đã luôn cố gắng trong việc kết hợp nhiều biện pháp y học và bước đầu đã có những tín hiệu khả quan, trong đó là sự kết hợp của châm cứu, cấy chỉ - y học cổ truyền với y học hiện đại. Cấy chỉ điều trị trẻ tự kỷ các chuyên gia vẫn đang cố gắng tìm kiếm một phương pháp với hy vọng một kết quả mỹ mãn.
Cấy chỉ điều trị thoái hóa đốt sống cổ
Thoái hoá cột sống cổ là quá trình lão hoá mạn tính đĩa đệm và tổ chức xương đốt sống, tiến triển chậm, hay gặp ở người lớn tuổi. Cột sống cổ có tầm vận động linh hoạt hơn cột sống thắt lưng và thường phải chịu một trọng lựơng tuy nhẹ nhưng thường xuyên và liên tục của đầu, cổ tạo nên một áp lực đặc biệt lên các đĩa đệm. Cùng với quá trình lão hoá, tình trạng chịu áp lực kéo dài của sụn khớp và đĩa đệm dẫn đến thoái hoá cột sống cổ.
Cấy chỉ điều trị đau lưng
Đau thắt lưng là căn bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường xuất hiện ở tuổi trung niên. Cấy chỉ điều trị đau lưng: một nghiên cứu cho thấy cấy chỉ vào các huyệt đạo trên cơ thể giúp giảm đau hiệu quả hơn hẳn.
Cấy chỉ điều trị viêm mũi xoang dị ứng
Viêm xoang, viêm mũi là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Viêm mũi xoang do rất nhiều nguyên nhân, nhưng hay gặp nhất là viêm mũi xoang do dị ứng.
Cấy chỉ hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh thường gặp chiếm 35% các bệnh lý về tiêu hóa, khoảng 30% bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng kèm biến chứng xuất huyết, thủng, viêm teo niêm mạc và ung thư da dày. Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng gặp nhiều nhất là từ 30 – 35 tuổi. Cấy chỉ hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng tùy theo từng thể khác nhau chúng ta có thể lựa chọn các huyệt.
Cấy chỉ chữa bệnh nan y cần lưu ý những gì
cấy chỉ chữa bệnh nan y là một trong những phương pháp châu cứ đặc biệt, đưa chỉ catgut (chỉ tự tiêu) vào huyệt đạo dể duy trì sự kích thích liên tục qua đó tạo tác dụng như điều trị châm cứu nhưng hiệu quả vượt trội hơn so với châm cứu, một lần cấy chỉ có hiệu quả từ 15 - 20 ngày đến khi chỉ tiêu hết.
 Cấy chỉ điều trị hen phế quản
Cấy chỉ điều trị hen phế quản là phương pháp đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài qua đó tạo tác dụng điều trị như châm cứu. Chỉ catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ.
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng
ChÂM CỨU TẠI NHÀ
Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương
49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: DrHải 0936.34.32.30
Email: chuabenhtainha@gmail.com
http://www.chuabenhtainha.com 
DMCA.com Protection Status